VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL
VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL - Tổng quan

Condotel – căn hộ khách sạn là một sản phẩm tương đối mới tại Việt Nam, Condotel được thiết kế như căn hộ cao cấp nhưng lại được dùng để cho thuê. Tương tự khách sạn, Condotel có đội ngũ quản lý và đặt phòng, với hệ thống tiện ích cao cấp. Trên Thế Giới, Condotel đã sớm trở thành sản phẩm mang lại "SIÊU LỢI NHUẬN" nhờ vào tiềm năng gia tăng giá trị và lợi nhuận từ cho thuê hàng năm (sinh lời kép).

 

 

TOP 9 LÝ DO CHỌN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG
 

01. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam.
 

02. Biển Đà Nẵng lọt vào TOP 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (theo tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn). Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel tại đây thì khả năng sinh lời vô cùng cao.
 

03. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được giới chuyên môn so sánh như “mỏ vàng” có một không hai của bất động sản Đà Nẵng đối với Quý nhà đầu tư.
 

04. Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel số 1 Việt Nam.
 

05. Thành phố du lịch biển Đà Nẵng số 1 của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu như sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, có thể đây thực sự là cơ hội không nên tuột khỏi tầm tay của các bạn vì khả năng hồi vốn quá nhanh.
 

06. Dự án đang nóng lên từng ngày, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư vì hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp 5 sao, nội thất cao cấp "chìa khóa trao tay", bảo hành trọn đời.
 

07. Vị trí căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng có giao thông thuận lợi, điển hình là cách sân bay quốc tế Đà Nẵng có 6km thôi, vị trí vàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.
 

08. Với đẳng cấp và vị trí độc tôn, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng được coi là nơi đầu tư lý tưởng, an toàn của các doanh nhân lớn, những nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, người có địa vị trong xã hội.
 

09. Được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất Việt Nam.


Dự án cùng loại

Back-top